Review sản phẩm béc tưới phun mưa cục bộ cho cây ăn trái FT79

Đánh giá sản phẩm béc tưới phun mưa cục bộ cho cây ăn trái FT79

Khái niệm về tưới phun mưa cục bộ

Đầu tưới phun mưa cục bộ cho cây ăn trái FT79Cảm nhận đầu tiên khi cầm trên tay béc tưới phun mưa cục bộ cho cây ăn trái FT79 là độ tinh xảo, sắc nét, chắc chắn từ kết cấu cho đến cảm nhận về chất liệu nhựa.

Theo nhà sản xuất, sản phẩm được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh cao cấp POM (Polyoxymethylene), thực tế khi so sánh bằng mắt, tôi có cảm nhận chất lượng ngang với các sản phẩm ngoại nhập và hơn hẳn các sản phẩm cùng loại khác sản xuất trong nước.

Béc tưới phun mưa cục bộ cho cây ăn trái FT79 được thiết kế phù hợp với người dùng, người dùng có thể dễ dàng cầm thân béc hoặc trên họng béc để tháo lắp hay điều chỉnh van khóa nước.

Về thiết kế và chi tiết kỹ thuật:

  1. Chức năng van khóa nước và điều chỉnh bán kính tưới, lưu lượng nước. Van điều chỉnh rất hữu dụng: khi cây còn nhỏ có thể điều chỉnh cho bán kính tưới và lưu lượng tưới nhỏ lại; sau 1-2 năm vùng rễ phát triển có thể mở rộng bán kính tưới lớn hơn đảm bảo ướt hết phạm vi cần tưới
  2. Họng & đĩa tưới xoay được thiết kế đặc biệt giúp: tưới đều nước từ trong ra ngoài cũng như hạn chế tắc nghẽn hay sự thâm nhập của côn trùng.
  • Thiết kế nhiều rãnh trên đĩa tưới xoay: khi tưới sẽ có nhiều tia nước xa – gần văng ra, kết hợp với tốc độ quay của đĩa giúp nước văng rất đều từ trong ra ngoài. Thiết kế này tương tự với các thiết kế dòng béc Rotator của Nelson.
  • Thiết kế đặc biệt này cũng giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng tắc nghẽn của béc: khi có rác trong đường ống, rác sẽ được đẩy qua đĩa tưới ra ngoài. Thiết kế này đặc biệt và vượt trội hơn so với các loại béc đĩa tưới có chia rãnh làm hai, ở các béc tưới có chia rãnh làm hai dễ bị tắc nghẽn hơn cho dù chỉ có một sợi rác nhỏ vắt ngang điểm chia rãnh

3. Béc tưới phun mưa cục bộ cho cây ăn trái FT79 gồm 4 bộ phận có thể tháo rời gồm thân béc, đĩa xoay, họng phun và van điều chỉnh. Họng phun được quy định bởi màu sắc tương ứng với cỡ họng phun nước và lưu lượng tưới.

Hiện nhà sản xuất giới thiệu 03 cỡ họng: Xanh nước biển: cỡ 1.0mm lưu lượng ~50 lít/giờ; Đỏ: cỡ họng 1.4mm lưu lượng ~100lít/giờ; và Nâu: cỡ họng 1.8mm lưu lượng ~175lít/giờ.

(Lưu lượng đo ở áp suất 2.0 bar)

 

Viết một bình luận

This page is geo-coded DMCA.com Protection StatusWeb liên kết: Shop cây online Plant.vn ||| Shop giá thể đất trồng online ||| Shop Thiết bị tưới nông nghiệp hàng đầu